XAMIOL gel bôi ngoài da tuýp 15g

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
XAMIOL GEL 15G là thuốc gì? Thuốc Xamiol Gel 15g thuộc nhóm thuốc da liễu, có tác dụng điều trị cho bệnh nhân bị vảy nến da đầu. Đây là sản phẩm thuốc được các bác sĩ và bệnh nhân sử dụng nhiều hiện nay, do có chất lượng và hiệu quả cao sau m...
Số lượng:

XAMIOL GEL 15G là thuốc gì?

Thuốc Xamiol Gel 15g thuộc nhóm thuốc da liễu, có tác dụng điều trị cho bệnh nhân bị vảy nến da đầu. Đây là sản phẩm thuốc được các bác sĩ và bệnh nhân sử dụng nhiều hiện nay, do có chất lượng và hiệu quả cao sau một thời gian ngắn sử dụng.

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng gel bôi ngoài da.

Quy cách đóng gói: Một hộp Xamiol Gel 15g chứa 1 chai có trọng lượng 15 gam. Ngoài ra, thuốc còn có loại Xamiol gel 30g và Xamiol gel 60g.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thuốc Xamiol Gel 15g là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Leo Pharmaceutical Products. Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất các sản phẩm kem mỡ nước hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm. Thuốc được đăng ký bởi công ty Zuellig Pharma Pte., Ltd.- Singapore. Hiện nay, Xamiol Gel 15g được bày bán nhiều tại thị trường thuốc Việt Nam.

Số đăng ký: VN-21356-18

Thành phần của thuốc Xamiol Gel 15g

Thành phần chính của thuốc Xamiol Gel 15g gồm có:

  • 50 mcg/g hàm lượng hoạt chất Calcipotriol hydrate
  • 0.5 mg/g hàm lượng hoạt chất Betamethasone dipropionate
  • Ngoài ra còn có thêm một số các loại tá dược khác tăng độ định và tạo thể chất cho thuốc, vừa đủ 1 tuýp 15g.

Tác dụng của thuốc Xamiol Gel 15g

Calcipotriol hydrate là hoạt chất có tính chất tương tự vitamin D. Calcipotriol hydrate có tác dụng ức chế quá trình tăng sinh các tế bào sừng trên da, giảm sự biệt hóa của các tế bào, từ đó hỗ trợ tình trạng bệnh vảy nến ở bệnh nhân.

Betamethasone dipropionate thuộc nhóm chất corticosteroid. Betamethasone dipropionate có tính kháng viêm, giảm ngứa, co mạch, ức chế hệ miễn dịch. Khi sử dụng Betamethasone dipropionate trên da, nếu vùng da được che kín, Betamethasone dipropionate sẽ thẩm thấu vào lớp sừng da nhiều hơn, dễ khiến da bị kích ứng hơn, gây ra các phản ứng phụ không mong muốn.

Sự kết hợp của Betamethasone dipropionate và Calcipotriol hydrate trong thuốc Xamiol Gel 15g đem lại hiệu quả cao sau một thời gian ngắn sử dụng.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Xamiol Gel 15g

Thuốc Xamiol Gel 15g được chỉ định sử dụng cho bệnh nhân bị vảy nến da đầu.

Đây là tab tuỳ chỉnh
Facebook NHÀ THUỐC AN PHƯỚC Zalo NHÀ THUỐC AN PHƯỚC Messenger NHÀ THUỐC AN PHƯỚC 0918 997 091
;
popup

Số lượng:

Tổng tiền: