Sự khác biệt giữa KLENZIT C và KLENZIT MS? Nhà thuốc An Phước

💊💊💊Sự xuất hiện của bài viết này chính là vì rất nhiều chị em đang nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm kem mụn Klenzit C và Klenzit MS. 

 (Cả 2 sản phẩm đều có khối lượng là 15gram, dạng gel có màu trắng đục như sữa và mùi thì cũng hơi na ná nhau nhé các bạn)

– Klenzit MS (MS: Microspheres) công nghệ bào chế có kết cấu dễ thẩm thấu và độ bao phủ tốt nhất và có tính ổn định trên da tốt hơn. 
 
 • Sản phẩm chỉ đơn thuần là Adapalene 0.1% có tác dụng bạt sừng bong vảy, bình thường hoá sừng hoá. Cho nên phù hợp với mụn mức độ nhẹ, không viêm (như mụn ẩn, mụn đầu đen, đầu trắng không viêm)
• Klenzit MS cũng là một Retinoids và có tác dụng tăng sinh collagen, do đó có thể dùng trên diện rộng toàn mặt nhằm xử lý mụn và chống lão hoá, có thể dùng lâu dài.

– Klenzit C (C: Clindamycin) chứ không phải C ở đây là vitamin C nhé chị em

 • Thành phần Klenzit C gồm Adapalene 0.1% kết hợp với Clindamycin Phóphate. Do đó ngoài công dụng của Adapalene là bạt sừng bong vảy còn có tác dụng ức chế vi khuẩn, giảm viêm nhờ Clindamycin có trong sản phẩm. Cũng chính vì vậy nên klenzit C ưu thế hơn với mụn mủ, mụn viêm

 • Lưu ý: Klenzit C chỉ sử dụng trên vùng da bị mụn, tuy nhiên nếu tình trạng viêm diện rộng toàn mặt thì vẫn có có thể thoa toàn mặt nhé.

• Mặc dù chứa Adapalene như Klenzit MS nhưng vì Kenzit C bao gồm cả Clindamycin nên chỉ nên sử dụng trên nền da mụn thôi và không dùng lâu dài khi hết mụn nhé. 

#nhathuocanphuoc 
#klenzitc #klenzitms

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255