QUE TEST NHANH COVID 19 HUMASIS HÀN QUỐC

Thương hiệu: Hàn Quốc  |  Tình trạng: Hết hàng
150.000₫ 200.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Humasis là hãng chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển thiết bị y tế, đặc biệt là hoá chất và sinh phẩm chẩn đoán hàng đầu Hàn Quốc
Số lượng:

🍀𝐍𝐇Ữ𝐍𝐆 𝐂Â𝐔 𝐇Ỏ𝐈 𝐋𝐈Ê𝐍 𝐐𝐔𝐀𝐍 𝐕Ề 𝐓𝐄𝐒𝐓 𝐊𝐈𝐓 𝐇𝐔𝐌𝐀𝐒𝐈𝐒 ❗
1/ Humasis xuất xứ từ nước nào? 
Humasis là hãng chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển thiết bị y tế, đặc biệt là hoá chất và sinh phẩm chẩn đoán hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm của Humasis đạt tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất về y tế như: FDA, TUV-CE, GMP, ISO...
2/ Bao bì của test kit Humasis như thế nào? 
Test kit Humasis ngoài phân phối ở Hàn Quốc còn được phân phối ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam, đã được công ty Humasis Vina phân phối sản phẩm này trên toàn quốc. Đây là một số hình ảnh bao bì của sản phẩm Humasis chính hãng.
3/ Cách sử dụng test Humasis 
• Dùng tăm bông có sẵn trong bộ xét nghiệm để lấy mẫu ngoáy dịch tỵ hầu.
• Đặt tăm bông vào một bên mũi và đẩy sâu vào trong cho đến khi cảm thấy que lấy mẫu chạm vào thành sau mũi thì dừng lại, xoay tròn 5 lần, giữ trong thời gian vài giây.
• Khi tăm bông đã chứa mẫu dịch tỵ hầu thì sau đó cho ngay vào ống nghiệm, nhúng đều ít nhất 10 lần.
• Trước khi rút tăm bông ra cần bóp vào thành ống, dùng nắp lọc gắn vào ống nghiệm, nhỏ 3 giọt dịch vừa lấy từ từ vào khay thử.
• Cuối cùng bạn có thể xem kết quả trong vòng 15 phút sau khi nhỏ mẫu. Cách đọc kết quả trong xét nghiệm nhanh như sau:
• Khi không có vạch xuất hiện tại vạch xét nghiệm chữ T đồng thời cách 1 vạch màu xuất hiện trên vạch đối chứng chữ C => Kết quả âm tính.
• Khi đồng thời xuất hiện 2 vạch màu song song cạnh vạch xét nghiệm chữ T và vạch đối chứng chữ C => Kết quả dương tính.
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý test sẽ không hợp lệ hoặc không có giá trị khi không có vạch nào xuất hiện tại vạch đối chứng chữ C.
4/ Test kit có được tái sử dụng?
KHÔNG, mỗi test kit chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 người là đã kiểm chứng được. Không nên tái sử dụng vì độ chính xác sẽ không còn. 
———————-
💥 KIT TEST HUMASIS TẠI NHÀ 
🌐WEDSIDE : nhathuocanphuoc.com

#nhathuocanphuoc 
#kithumasis
#covid19

Đây là tab tuỳ chỉnh
Facebook NHÀ THUỐC AN PHƯỚC Zalo NHÀ THUỐC AN PHƯỚC Messenger NHÀ THUỐC AN PHƯỚC 0918 997 091
;
popup

Số lượng:

Tổng tiền: